อยากทราบการรับประทานของเเม่ๆในเเต่ละวัน

บ้านนี้จะทาน 1 มื้อเช้าเป็น นมสด/น้ำเต้าหู้(ไม่ใส่น้ำตาล)ไข่ต้ม ผลไม้ ข้าว น้ำเยอะๆ 2 มื้อเที่ยง เป็น สลัดผัก ผลไม้ น้ำเยอะๆ 3 มื้อเย็น เป็น ข้าว น้ำเต้าหู้ (ไม่ใส่น้ำตาล)/โยเกิร์ต/นมสด น้ำเยอะๆ ??????????? ปล บ้างวันก็อดไม่ได้ที่อยากทานขอหวาน ก้อทานของหวานอาทิตล่ะ1-2ครั้ง

อยากทราบการรับประทานของเเม่ๆในเเต่ละวัน
1 ตอบกลับ

แล้วกินยาที่หมอให้ตอนใหนอ่ะ กินนมทั้งเช้าทั้งเย็นเลย ของเค้ากินนมแค่ตอนเที่ยง เพราเช้ากับเย็นต้องกินยาหมอ กินนมด้วยยามันไม่ออกฤทธิ

5y ago

เช้า-เย็นจ่ะ เเต่จะดื่มนมก่อนทานยา4 ชั่วโมง