คุมอาหาร

บ้านนี้หมอสั่งคุมอาหารกินไก่ กุ้ง ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ ผัก ผลไม้ น้ำพริก ขนมของหวานไม่กินเลย แม่บ้านไหนหมอสั่งคุมอาหารบ้างค่ะ นน.ลดกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนคุมอาหารน้ำหนักไม่ลดแต่เพิ่มน้อยมาก34วีคขึ้นมาไม่ถึง4กก.ดี