ท้องผูก ตั้งครรภ์ ค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ท่านที่มีประสบการณ์ท้องผูกตั้งครรภ์ มีวิธีอย่างไรให้หายบ้างค่ะ ทั้งกินมะละกอ ส้ม น้ำเยอะๆ มะขามเปียก แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ ตอนนี้ทรมานท้องมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหนักปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เพราะจะมียาที่ทำให้อุจจาระนิ่มถ่ายง่าย

เรากินแก้วมังกรค่ะ ช่วยเราได้เยอะมากเลย

กินยาคู้ ค่ะ กินทุกวันถ่ายดีค่ะปกติ

บ้านนี้กินส้มโอค่ะ ขับถ่ายดีมากค่ะ