แม่ๆใช้รีมอะไรบำรุงผิวกันบ้างคะ

บ้านนี้งบน้อย บำรุงผิวกาย ทากันท้องแตก และบำรุงผิวหน้าตามในภาพเลยจ่ะ 🤗🤗 มีใครใช้เหมือนกันบ้างไหมน้าาา 🌼🌼 บ้านนี้ได้ลูกสาว ตอนนี้ 19w+4 เป็นท้องแฝด ท้องเริ่มใหญ่แล้ว ไม่เป็นสิวเลย หน้าใสกว่าตอนไม่ท้องอีก

แม่ๆใช้รีมอะไรบำรุงผิวกันบ้างคะ