ช่วยดูหน่อยค่ะว่ามีข่าวดีหรือยัง

?????????????

ช่วยดูหน่อยค่ะว่ามีข่าวดีหรือยัง
109 ตอบกลับ

ขึ้น 2 ขีด ท้องแน่นอนจ้า 🥳 จับมือสามี รีบไปฝากครรภ์ได้เลย อย่ารอช้า คุณหมอจะได้ตรวจเลือดทั้งคู่และให้ยาบำรุงค่ะ

ถ้าเห็นสองขีด จะจางเเค่ไหนก็ท้องจ้า ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะจ้า❤️

ยินดีด้วยนะคะ. ประจำเดือนไม่มากี่วันถึงตรวจค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😘

ก้อมีแล้วไงคะ 2ขีดหมายความว่า กำลังตั้งครรภ์ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ของขวัญที่ดีที่สุดในหัวใจ😊

กำลังท้องอ่อนๆเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

มีข่าวดีคะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ข่าวดีแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ข่าวดีเลยจ้า ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ที่ตรวจยี่ห้อเดียวกันเลยคะ