มาอวดท้องกันค่ะแม่ๆ🤗💗

19w 20w ท้องของแม่ๆโตเท่าไหนกันบ้างแล้วค้ะ

มาอวดท้องกันค่ะแม่ๆ🤗💗
29 ตอบกลับ

17w3d ยังแอบกังวลว่าท้องน้อยเลยค่ะ เจอคุณแม่ท้องน้อยกว่าก็ไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่ละ เป็นเพราะหนูตัวเล็กด้วยมั้งสูง154เอง

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

18+5คือท้องใหญ่มากอีแม่กินทั้งวันไม่เคยแพ้ท้องกินได้ตลอดเวลา

โตมากท้อง4แล้วโตมากคะ แม่คงท้องสาวและตัวเล็กถึงท้องเล็กอยู่

17+1 วีคค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักเยอะตัวยาว🤣

5เดือนจะเข้า6เดือน. ท้องเล็กมาก

ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือน12วันแล้วค่ะ

ทำไมของเรา17w4d ดูใหญ่มากๆเลยค่ะ

29M5D ขอถามหน่อยว่าเล็กมั้ยคะ

17w ป่องมาแค่นี้เองครับ😅😅