เจ็บท้องเตือน

ไม่ทราบว่าแม่ๆเจ็บท้องเตือนกันตอนกี่วีคคะ แล้วอาการเป็นแบบไหนคะ ???ตอนนี้ 36 weekแล้วจ้า

4 ตอบกลับ

เมื่อคืนเราก็รู้สึกปวดท้องค่ะ คล้ายประจำเดือน ปวดบีบๆ แต่ก็ไม่แน่ใจว่ามันคืออาการอะไร ปวดจนตัวชา แต่ด้วยความที่ง่วงมากกก เลยเผลอหลับไปเลยค่ะ😁😂

5y ago

ของเค้ายังไม่เจ็บเลย แต่เค้าเพิ่งแค่36+3 วีคเองค่ะ แอบกังวลกลัวน้องไม่เอาหัวลงเชิงกราน😅 สงสัยต้องรอดู37-38 วีค อีกทีค่ะ 😂😁

แล้วแต่คนค่ะ อาการจะไม่เหมือนกัน ต้องอาศัยสังเกตตัวเองดีดีค่ะแม่ ✌บ้านนี้37วีคแล้ว

5y ago

ท้องแรกเลยไม่รู้อะไรเลยคะ 😂😂😂😂

บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือน เจ็บจริงเลย 😂😂😂😂

41+จ้า