น้ำหนักขึ้นเกิน15กิโลบ้างค่ะ

บ้านนี้คุณแม่ก่อนท้องน้ำหนัก 49 ตอนนี้ 31วีค 6วัน น้ำหนัก 65 กิโลแล้วค่ะ คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเกิน15กิโลบ้างค่ะ ปกติหรือผิดปกติหรือป่าว

1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเยอะไปหน่อยจ้า แต่ถ้าคุณหมอตรวจแล้วปกติดีไม่มีความเสี่ยงก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

จะลงลูกหรือลงแม่น๊า ลุ้นมาก