น้ำหนักคุณแม่

ตอนนี้34week น้ำหนักขึ้นไป 15กิโลแล้วค่ะ แม่ๆท่านอื่นมีใครขึ้นมากหรือน้อยกว่านี้มั้ยค้ะ มาแชร์สู่กันฟังบ้าง

2 ตอบกลับ

34 weekค่ะ ขึ้นมา10โล หมอให้ควบคุมค่ะ เพราะน้ำหนักเกินเกณฑ์ก่อนตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเเค่5โลจนคลอดเลยค่ะคลอดตอน36w น้องหนัก2770กรัม