น้ำหนักขึ้นเกิน15-16

เสี่ยงเป็นเบาหวานไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นจะ30โลแล้วจ้าก่อนท้อง57ปัจจุบัน82แต่ไม่เป็นเบาหวานน่ะค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 19โลค่ะ หมอเจาะเลือด บอกเลือดดีมากค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา 30 โล ไม่เป็นเบาหวาน

ถ้าไม่ใช่ภายใน 1-2 เดือนก็ไม่เสี่ยงจ้า