เริ่มปวดเตือนกันตอนไหนค่ะ

ตอนนี้ 31วีค6 วัน เริ่มมีอาการปวดเหมือนปวดอึ แล้วก็หาย ทุก 15 นาที แบบนี้เรียกปวดเตือนไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมก็สังเกตอาการตัวเองที่บ้านดีกว่า

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ