แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอดเดือนหน้า ตื่นเต้นมากค่ะจะได้เจอหน้ากันเเล้ว บ้านนี้ไม่มีคุณพ่อค่ะจับได้ว่าเขานอกใจเราเลยเลิกกัน เสียใจมากค่ะ เเต่ก็ต้องสู้เพื่อลูกค่ะ?

2 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆนะคะ เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ^^เดินหน้าต่อเพื่อลูกนะคะ เขาคือของขวัญและคือคนสำคัญที่สุด

จ้า ขอบคุณนะ😂