?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างค่ะ. ตั้งชื่อลูกกันรึยัง แม่บ้านนี้ยังไม่ตั้งเลย ? ได้ชื่อลูกอะไรกันบ้างค่ะ ?

1 ตอบกลับ

คลอดเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ แต่นึกชื่อไม่ออก พอเราจะตั้งชื่อคนโน้นนี้ก็ไม่ชอบว่าไม่เพราะ เลยยังไม่ตั้งรอออก แล้วตั้งเลย😂