คนท้องสามารถกินโค๊กได้ไม่ค่ะ

บ้านนี้กิน แต่ไม่ได้กินทุกวัน 3วันกินที อยากถามผู้รู้ว่ากินได้ไม่ จะเป็นอะไรต่อลูกไม่ กังวลค่ะ เป็นคนติดน้ำอัดลมด้วยค่ะ

27 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านเจอเขาบอกว่า จิ๊บๆพอหายอยากได้อยู่ค่ะ แต่กินมากไม่ดี มันมีน้ำตาลเยอะ แล้วพวกคาเฟอีน ตัวแม่จะขับได้ แต่ลูกจะยังขับไม่ได้ทำให้หัวใจเด็กเต้นเร็ว เสี่ยงอันตรายค่ะ

บ้านนี้ติดหนักมากค่ะ ปกติกินพร้อมอาหาร 3 มื้อเลย แต่ท้องปุ้ป งดค่ะ อยากจริงๆแค่จิ๊บๆพอหายอยาก เป็นห่วงลูกในท้องค่ะ

กินบ่อยมากค่ะ ตั้งแต่ท้องยันคลอด คลอด38wพอดีค่ะ2700กรัม ตอนนี้1เดือน7วันค่ะ4.5กก.น้องแข็งแรงปกติดีค่ด

บ้านนี้ติดกินจนวันคลอดสุดท้ายเลยคะ ออกมาแข็งแรงดีอยู่โรงบาล2วันกลับบ้านแล้วคะ

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ แต่ตอนท้องแก่ ตอนนี้หมอสั่งห้ามค่ะ เพราะมีปัญหากรดไหลย้อน

กินพอหายยากค่ะ เพราะมันไม่มีประโยชน์ แม่ลองหาน้ำผลไม้กินดูค่ะ น่าจะดีกว่า

กินได้ แต่อย่ากินเยอะ เพราะเป็นตัวทำลายแคลเซี่ยมในร่างกายของคุณแม่..

เรากินประจำเลยค่ะ ทุกวันวันนิดวันละหน่อย อากาศมันร้อนค่ะ ทนไม่ไหว😂

บ้านนี้กินค่ะไม่จิบนะชัดเอาทั้งขวดเลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วได้1เดือน6วัน

4y ago

ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ อต่พยายามลดให้ได้มากที่สุด เอาแค่พอหายอยากค่ะ