คนท้องสามารถกินโค๊กได้ไม่ค่ะ

บ้านนี้กิน แต่ไม่ได้กินทุกวัน 3วันกินที อยากถามผู้รู้ว่ากินได้ไม่ จะเป็นอะไรต่อลูกไม่ กังวลค่ะ เป็นคนติดน้ำอัดลมด้วยค่ะ

27 ตอบกลับ

ได้ แต่ไม่มากค่ะ เอาแค่พอหายอยากพอค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

ทานได้ค่ะบ้านนี้ก็ทาน แต่ไม่ทุกวัน แค่พอหายอยากแก้ร้อน

บ้านนี้กินแทบทุกวัน​ค่ะ ติดมาก แต่จะพยายามกินน้อยลง

นานๆกินทีค่ะ กินบ่อยกลัวเบาหวานแม่อายุเยอะแล้วค่ะ

พอดื่มได้แต่อย่าเยอะนะคะ เพราะในโค้กมีคาเฟอีนค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ/นานๆกินที/กินพอหายอยาก

บ้านนี้กินทุกวันค่ะวันละนิดพอหายอยาก

ส่วนตัวกินประจำค่ะน้องออกมาปกติดี

กินได้ค้ะ แต่น้ำผึ้งร่วง. ห้ามกิน

กินได้ค่ะพอหายอยากสักแก้วนึง