คนท้องสามารถกินโค๊กได้ไม่ค่ะ

บ้านนี้กิน แต่ไม่ได้กินทุกวัน 3วันกินที อยากถามผู้รู้ว่ากินได้ไม่ จะเป็นอะไรต่อลูกไม่ กังวลค่ะ เป็นคนติดน้ำอัดลมด้วยค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ อต่พยายามลดให้ได้มากที่สุด เอาแค่พอหายอยากค่ะ