เปลี่ยนสูตรนม

สอบถามค่ะ แต่ละบ้านเปลี่ยนสูตรนมให้น้องตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้กิน ดูแลคค่ะ

เปลี่ยนสูตรนม
7 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ สำหรับนมของดูเมก แรกเกิดถึง6เดือน - ดูแลค / 6เดือนถึง1ปี - ดูโปร / 1ปีขึนขึ้นไป -ดูโกร ค่ะ

เคยเปลี่ยนนมมาเยอะมากจนสุดท้ายมาจบที่ดูเม็คสูตร1 ลูกจ้ำม้ำสมบูรณ์ ถ่ายคล่อง ลองดูนะคะ

นมดูแลคกินจนถึง 6 เดือนได้ค่ะ หลังจากนี้จะเปลี่ยนเป็นอีกสูตรได้นะคะ :)

ลูกเราก็กินนมตัวนี้เหมือนกันค่ะ ถ่ายง่าย เป็นเด็กอารมณ์มากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ทานเอส26 สูตรแรกเกิด มาเปลี่ยนทานสูตร2 ตอนน้อง1ขวบค่ะ

พอน้อง 6 เดือนเราก็เปลี่ยนเป็นดูโปร + นมแม่ค่ะ

ของเรากินดูแลคถ่ายทุกวัน วันละครั้งค่ะ