โชว์กันหน่อยจ้าา #ทีม พ.ค.

แม่ๆอึดอัดกันบ้างมั้ยเอ่ย บ้านนี้36+3แล้ว 15พ.ค. โชว์กันหน่อยเร้วว #ทีม พ.ค.?

โชว์กันหน่อยจ้าา #ทีม พ.ค.
56 ตอบกลับ

36+1กำหนอดคลอด17พฤษภาคม​แต่จะถึงไหมนะอยากเจอหน้าแล้วค่ะท้องแรกตื่นเต้น​มากแม่ๆคนไหนรู้สึกอยากคลอดช่วงนี้บ้างค่ะเป็นอันตราย​อะไรไหมถ้าออกก่อนกำหนด

14พ.ค.จ้าผ่าคลอดเเต่ดูเหมือนไม่ใหญ่เท่าไหร่เลยเเม่ๆเเต่เเม่เป็นคนตัวใหญ่อยู่เเล้วจ้ากังวลกลัวลูกน้ำหนักน้อยจัง

35+5ค่ะ หมอนัดคลอด20 พค. ตอนนี้หน่วงใต้สะดื้อร้าวไปถึงจิมิเลยค่ะ จะนอนจะนั่งลำบากมากเลย แตกหมดแล้ว😆

4y ago

ปวดเหมือนกันจ้า

36+5 แล้วคะ กำหนด 13 พ.ค. แต่ดูฤกษ์ผ่าคลอด 4 พ.ค.นี้แล้วคะ คุนหมอกัวจะเจ็บก่อนคะ😍😍😍

อึดอัดอยู่นะคะอยากจะเห็นน่าแล้ว🥰บ้านนี้36+4 14พ.ค.จ้า

36+4ค่ะอยากแตกเหมือนกันค่ะอยากเห็นน่าใจจะขาดแล้วค่ะ

34+3 ตอนนี้เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ บ้านนี้ลูกชาย 30 พ.ค.

36+5 กำหนด13 พ.ค ปวดหลังปวดจิ๊มิมากเลยค่ะ

36+5ค่ะ อึดอัดมาก อยากให้แตกแย่แล้วค่ะ

16 พ.ค ค่ะ แต่จะผ่าคลอด 6 พ.ค นี้แล้วค่ะ

4y ago

ท้องเหมือนกันเลย บ้านนี้ยังไม่รุ้เลยว่ามีจิมิหรือมีจู๋