ทีม พ.ค. มีใครเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนอดคลอด 8 พค เเต่เเอบ6 เมษา 35+3วีค นน2930กรัม เพศชาย

ทีม พ.ค. มีใครเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ
60 ตอบกลับ

7พค.ค่ะท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมากค่ะ แอบรอลุ้นอยู่ค่ะอยากแตกแล้ว

4y ago

ของเราปวดๆหายๆค่ะ บวมวันสองวันหายเหมือนกันค่ะ