ทีม พค. 63

หมอบอกแก้มเยอะมากคับบ้านนี้ อายุครรถ์ 8 เดือน นน.2300 กรัม แม่น้ำหนักเพิ่มมา 6 กก. เอง บ้านไหนน้ำหนักลูกเยอะบ้างคะ แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้ยังไม่หายเรยคะ

ทีม พค. 63
6 ตอบกลับ

ขึ้นมา 21 โลแล้วค่ะ น้ำหนักลูกเมื่อ32w 2000 กรัม ตอนนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะ คุณหมอนัดซาวพรุ่งนี้

นน.แม่ขึ้น17โลค่ะ นน.น้อง2,721กรัม35+5ซาวด์ม่ะวานเองค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้น12โลค่ะ 34+4 2997 ปัจุบัน35+6ค่ะทีมลูกชาย

พ.ค.เหมือนกันค่ะ บ้านนี้แม่ขึ้น 12 โลแล้วค่ะ 😅

พค เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น 14 กิโลแล้ว

31+3week น้อง1700กรัม (แก้มเหมือนกันเลยค่ะ🤗)