แม่ๆเดือนสิงหาคม เบบี๋ในท้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะมาแชร์กัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 สิงหาคม น้ำหนักแม่ขึ้นมา14โลแล้ว ส่วนเบบี๋ในท้องหนัก 2700 แล้วค่ะ กังวลนิดหน่อยกลัวคลอดยาก😅

1 ตอบกลับ

29 สิงหาคม ตอนนี้เบบี๋หนัก 2100 ค่ะ เท่านี้จะตัวใหญ่ไหมคะ😊

3y ago

อยากให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ 4,000 กก. แต่คงยากอยู่ค่ะ เพราะไตรมาส 3 นี้ แม่ทานไม่ได้เลย