บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม​บ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25สิงหาคม​นี้ตื่นเต้น​มากค่ะแต่ยังซาวไม่เจอเพศลูกเลยน้องหุบขาไว้ตลอดเลย

56 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ​ บ้านนี้ได้ลูกสาว​ ตอนแรกน้องหุบขาไว้เหมือนกันค่ะ​ แม่เลยใช้วิธีกินน้ำปั่นเย็นๆก่อนเข้าไปซาวด์เลยค่ะ​ น้องจะโก่งตัว​ ทีนี้เห็นเพศชัด​เจน

5y ago

ไว้ไปซาวอีกจะลองกินบ้างค่ะ😁😁

บ้านนี้ 24 ส.ค. ผู้ชายค่ะ ตัวแม่เริ่มจะอุ้ยอ้ายแล้วค่ะ เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้ว ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าคลอดได้ตั้งแต่ 10 ส.ค. คะ ยังไม่เตรียมของอะไรเลย แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่วีคคะ

5y ago

บ้านนี้ 8 สิงหาค่ะ เริ่มทยอยเตรียมของแล้วค่ะ

บ้านนี้30สิงหาค่ะอยากคลอดเหมือนกันอยากเหนหน้าแล้วได้ลูกชายค่ะ

15ส.ค​ ค่ะ​ กลัวออกน้องก่อน​ เพราะเจ็บเตือนมาหชายครั้งแล้ว

12 สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยไม่รุจะหนีบไว้ทำไม

บ้านนี้24สิงหาคมค่ะ ยังไม่ทราบเพศลูกเหมือนกันค่ะ

13สิงหาจ้าา /เพศน่าจะผู้ชายหมอยังดูไม่ชัดจ้า

3 สิงหาคมจ้า ลูกสาวตามที่หมอบอกน่ะค่ะ

5สิงหาจ้ายังไม่รู้เพศเหมือนกันเลย😍😊