ผ่าคลอด

สอบถามค่ะ กำหนดคลอดวันที่14สิงหาคม แล้วหมอที่เราฝากผ่านัดผ่าคลอดวันที่1สิงหาคม น้ำหนักน้อง2700กรัม แบบนี้น้องคลอดออกมาจะเปนอะไรไมค่ะ กังวนว่าจะไม่ครบตามกำหนดอะค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดสำหรับคนเกิดเองค่ะ อยุ้ใด้ถึง 40+แต่ถ้าผ่าหมอจะผ่า 38+ค้ะ

หมอจะผ่าให้ตอน38สัปดาห์ไปจ้า​ นอกจากจะเจ็ยท้องก่อน​