สอบถามแม่ทีมตุลา 31w+1d

ตอนนี้น้องได้ 31w น้ำหนักล่าสุด 1800g น้อยไปไหมคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 14 โลแล้ว แม่น้ำหนักขึ้นเท่าไรกันบ้างแล้ว#ท้องแรกอยากคลอดเองค่ะ

25 ตอบกลับ

ตอน31วีค น้ำหนักแม่ขึ้น7โลค่ะ น้ำหนักน้อง1,9โล น้ำหนักลงน้อง หมอให้คุมอาหารเดี๋ยวจะใหญ่เกินคลอดเองไม่ได้ แม่มีค่าเบาหวานเกินช่วงไตรมาส2ค่ะ

ไม่น้อยนะคะคุณแม่ ของเราก็ไปตรวจมาเมื่อ31w น้องหนัก1566g คุณหมอบอกตามเกณฑ์ปกติดีค่าา ส่วนคุณแม่นน.ขึ้นมา12โล จาก39ไป51แล้วค่ะตอนนี้55555

น้ำหนักน้องดีเลยค่ะ น้ำหนักคุณแม่ขึ้น14โลคงไม่ค่อยแพ้ใช่มั้ยคะ ของเรา32W น้ำหนักลูก2,300ส่วนแม่ขึ้นมา20โลเลยค่ะ😅จาก45>65

10mo ago

โชคดีมากค่ะที่ไม่แพ้ แต่ก็น้ำหนักขึ้นเยอะเลยค่ะ😅

น้ำหนักน้องน่าจะปกตินะคะ นี่น้อง30+3wน้ำหนัก 1,600 กรัม ส่วนแม่น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลกรัม #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

แม่ๆกินอะไรให้น้ำหนักลงลูกค่ะ แม่บ้านนี้ 31วีค นน.น้องแค่1240กรัม หมอบอกน้องน้ำหนักน้อย แนะนำหน่อยคะ

10mo ago

ไข่ต้มค่ะแม่วันละ2ฟอง นมถั่วเหลืองสลับนมวัว พวกโปรตีนนะคะ ลูกต้องเอาไปใช้ค่ะแม่ ผลไม้ก็ มะละกอ กล้วย อโวคาโด้ค่ะ พวกธัญพืชด้วยก็ดีค่ะ พวกถั่วด้วยค่ะแม่ ถั่วลิสง ถั่วแระค่ะ

บ้านนี้31+4ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยคุณหมอยังไม่ซาวด์แต่น้ำหนักคุณแม่ก่อนท้อง68ตอนนี้75

บ้านนี้ 31+3 w น้ำหนัก 2,000g น้ำหนักแม่ขึ้นมา17โล หมอบอกให้ควบคุมน้ำหนักเด่วคลอดเองไม่ได้

นน.ตาม​เกณฑ์​นะส่วนที่บ้านซาวด์​มาตอน30วีค5วันนน.น้อง2048กรัม​ แม่นน.ขึ้นมา9โลค่ะ🥰🥰

10mo ago

แม่กินได้ปกติ​ค่ะไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ​แต่เราไม่แพ้ท้องเลยนมก็กินสลับกันไปแต่แม่เป็นคนชอบกินข้าวขาวค่ะหมอให้กินข้าวแดงเพราะทำให้เด็กตัวใหญ่ไวแต่แม่ก็กินไม่ได้สักที

บ้านนี้31wน้ำหนัก2300g น้ำหนักเเม่ขึ้นมา8โลเองค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่

บ้านนี้ตอน32w 2160ค่ะ แม่กินเยอะไปหน่อย นน.แม่ขึ้นมา27โล