ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย.หน่อยค้า❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 พ.ย.ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบเก่งสุดๆขี้อาย คุณพ่อเห่อลูกหนักมาก ❤️👶

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย.หน่อยค้า❤️
55 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด4พย.เพศชายน้ำหนัก2600 คุณพ่อโดนทหาร ใกล้คลอดพาเที่ยวเก่ง เห่อลูกเหมือนกันคุยกะลูกทุกวัน

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

บ้านนี้หมอนัด03พ.ย.ยังไม่รู้เหมือนกันคะ8เดือนแล้วน้องหนีบเก่งเหมือนกันเลย

4y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่

32วีค กำหนด 25/11/2020 เพศชายค่ะ หมอบอกน้องลงต่ำมากแล้ว ไม่รู้จะถึงกำหนดรึป่าว

13พ.ย.เหมือนกันเลยค้า บ้านนี้ซาวด์กี่รอบๆก็ไม่หนีบเลย ได้ผญ.ค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้นอนอ้าขาโชว์​เลยจ้า​ แต่ปิดหน้าไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 18​พ.ย.​ ยังไม่รู้​เพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้13พ.ย​ ยังไม่รู้​เพศเหมือนกัน​ค่ะหนีบเก่ง😍😍

4y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่

วันเดียวกันเลยคะ...ไม่รู้เพศเหมือนกัน รอลุ้นเอา😁

หนีบเก่งเหมือนกันค่ะ บ้านนี้6เดือนไม่ยอมโชว์สักที