ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย.หน่อยค้า❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 พ.ย.ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบเก่งสุดๆขี้อาย คุณพ่อเห่อลูกหนักมาก ❤️👶

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย.หน่อยค้า❤️
55 ตอบกลับ

บ้านนี้14พ.ย ก็ยังไม่รุ้เพศเลย ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

4y ago

ลุ้นไปด้วยกันนะคะ ❤️

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคุณแม่​และ​ลูก​นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤️

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เป็นผู้ชายค่ะ 😊

บ้านนี้กำหนด28 พ.ย ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะค่ะแม่

ท้องคล้ายกันเลยค่ะลูกชาย กำหนด4พ.ยค่ะ♥️♥️

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันค่ะ

วันเดียวกันเลยคะแม่ บ้านนี้ได้ ผช 👶🏼💕🥰

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้ากำหนด25พย.คับ😁

4y ago

เช่นกันนะคะแม่😍

กำหนด14พ.ย.ยังไม่รุ้เหมือนกันค้า😢

4y ago

ลุ้นไปด้วยกันค้า

บ้านนี้29พ.ย ค่ะ ผู้หญิงค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ