ทีม ก.ค. ใครยังไม่แตกบ้างคะ

บ้านนี้ กำหนด 29 ก.ค. เจ็บเตือนบ้างแล้ว รอทุกวันเมื่อไหร่จะแตก อึดอัดมากอยากเจอหน้าแล้ว ท้องแรกด้วย กล้าๆกลัวๆ ขอกำลังใจ+แนะนำหน่อยจ้าแม่ๆ

ทีม ก.ค. ใครยังไม่แตกบ้างคะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะแม่ อีกอึดใจเดียว ✌✌