ทีม ก.ค. แอบแตกไปบ้างยังคะ

หมอนัด29 ก.ค. พร้อมหิ้วมากจ้าาา

ทีม ก.ค. แอบแตกไปบ้างยังคะ
26 ตอบกลับ

กำหนดบ้านนี้6ก.ค.แต่แอบแตกไปวันที่30มิ.ย.แล้วครับ สู้ๆนะครับคุณแม่สแตนบายคนให้พร้อมตลอดนะครับเพราะตอนผมมาผมก็มาปุ๊ปปั๊ปเลย

27 ก.ค. เริ่มปวดเตือนแล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดเหมือนประจำเดือน น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ เจ็บไปหมด 😅😅แต่ก็มีความสุข​ค่ะ

21กค. ค่ะตรวดภายในมาได้2-3วันปวดท้องหน่วงๆเจ็บๆหายๆค่ะแบบนี้เจฺ็บเตือนรึป่าวค่ะ 555ลูกคนแรกค่ะไม่รู้

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ยังไปรู้เลยว่าจะแตกวันไหน555

วันเดียวกันเลยจ้า เตรียมของเรียบร้อย แต่ยัง ไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้17 ก.ค เตรียมรอแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววอยากจะออกมาเลย

บ้านนี้ ก็กำหนด29 ก.ค. เตรียมพร้อมเหมือนกันคะ😅😅

หมอนัดตรวจภายใน 15 ก.ค. พร้อมหิวค่ะ ตอนนี้ 36w ค่ะ

กำหนด​คลอด​ 5 ก.ค. 63 แอบแตกก่อน 30 มิ.ย. 63จ้า

28 ก.คคะ พร้อมหิ้วมากคะ อยากเจอแล้ว 💓💓💓

บ้านนี้​ 15​ ก.ค.​ ยังเงียบอยู่เลยจ้า​ 😁