แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนพร้อมยัง??

บ้านนี้ กำหนด20/11/62

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนพร้อมยัง??
41 ตอบกลับ

กำหนด 20 พ.ย เหมือนกันเลยจ้า ซักใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้ว เหลือแค่พวกยากับแพมเพิส แล้วก็ส่วนของแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด19/11/62 เริ่มเตรียมแล้วค้ะ. อาการเตือนเริ่มมาแล้วจ้ะ. ม่รุ้จะถึงกำหนดมั้ย?

กำหนด 19พ.ย.62 เตรียมพร้อมเก็บใส่ตระกร้าเรียบร้อยเตรียมหิ้ว เริ่มมีเจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี้ซักผ้าตัวเล็ก ทะเลาะกับฝนทุกวันเลย กำหนด5พย. ซักผ้าไม่ได้ตาก ฝนตก😭😭

1 พฤศจิกายนค่ะ พร้อมมาก อยากเจอหน้าแล้วแต่น้องยังไม่พร้อมให้เจอเลย. 38+5👧👧

4y ago

แพมเพิสเตรียม ใส่กลับบ้าน ที่นอนไม่ต้องค่ะ

26 พย. ยังไม่ได้ซักเลยจ้า และเหลือของอีกนิดหน่อยที่ยังไม่ได้ซื้อ

บ้านนี่ วันที่ 7/11/62 ซัก รีด พับใส่ตะกร้า พร้อมทุกสถานการณ์ค่ะ

บ้านนี้ก็20 พย. แพ็คใส่ตะกร้าทั้งของใช้และเอกสารพร้อมแล้วคะ

บ้านนี้จะเริ่มทยอยซักสัปดาห์นี้ค่ะ กำหนดคลอด30พฤศจิกายน

แม่บ้านนี้พร้อมหิ้วตะกร้าไป รพ. แล้วจ้า อยากเจอหน้ามากๆ