บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์62บ้างค่ะ

บ้านนี้33w3dแล้วค่ะ กำหนดคลอด11กุมพา62ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของให้เจ้าตัวเล็กเลยค่ะ

บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์62บ้างค่ะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด16ม.ค 62ค่ะตอนนี้37+2Wแล้วค่ะ คย่อยชื้อไว้ทังแต่รู้เพศค่ะขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทังแม่และลูกนะค่ะ

5y ago

บ้านนี้คลอด 15 ก.พ 62 ค่ะ ตอนนี้ 33 wแล้วค่ะ เตรียมของไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 32+5 กำหนด 19-02 เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ช่วง 7 เดือนแล้วจ้า เหลือแต่พวกเสื้อผ้า ส่วนของใช้ครบหมดแล้ว

คลอด10กุมภา62คะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกคะ😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอด3-3-2019 ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะคุณแม่ รู้เพศแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมเลย

กำหนดคลอด 9/2 ค่ะ เตรียมไว้แต่เสื้อผ้า ของอย่างอื่นยังไม่ได้ซื้อจ้า

คลอด ประมาณ 2 กุมภา 62 ค่ะ ตอนนี้ เตรียมของเกือบครบทุกอย่างแล้ว ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ33w6dกำหนด10กพ.ค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเหมือนกัน

บ้านนี้ 34 w กำหนดคลอด 9กุมพาเริ่มเตรียมของแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด 22 มีนาค่ะแม่เตรียมไว้ต้องแต่ 5-6 เดือนเลย 5555

12กุมภาจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันเลยค่ะ