กำหนด11/11/62 ทำไมไม่ตงกับซาว

น้ำหนักแม่ขึ้นมา13โล หมอสั่งคุมน้ำหนักแล้ว กัวจะคลอดน้องเองไม่ได้

กำหนด11/11/62  ทำไมไม่ตงกับซาว
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ทักอะไรก็แสดงว่าปกติค่ะ ของเราก็ประมานนี้เหมือนกันค่ะ

5y ago

ทักค่ะ ว่าจะคลอดเองไม่ไหว แถมรกพัน1รอบ