แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนพร้อมยัง??

บ้านนี้ กำหนด20/11/62

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนพร้อมยัง??
41 ตอบกลับ

พร้อมมากค่ะพร้อมหิ้วตลอดเวลา คุณหมอนัดผ่าคลอด23 พ.ย.ค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 21พ.ย แต่เริ่มเจ็บเตือนแล้วงับ

5y ago

กี่วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด25พ.ย.ยังไม่ได้ซักเลยจ้าฝนตกทุกวันเลย

30 พฤศจิกายน จ้า ซื้อเตรียมแล้ว ยังไม่ซักเลยจ้า

36w3dกำหนดคลอด17พฤษจิ62 ยังขาดอีกหลายอย่างเลยค่ะ

ซักไป​ 2​ รอบแล้วค่ะ​ 18​ พฤศจิกายน.. ☺️☺️☺️

วันเดียวกัน​เลยค่ะเตรียม​ใส่ตะกร้า​แล้ว​ค่ะ

พึ่งตากเสร็จเมื่อกี้ กำหนด 28 พ.ย.ค่ะ 😘

20/11/62 เหมือนกันค่ะ เตรียมเรียบร้อยแล้ว ♥️

บ้านนี้พร้อมมากเลยค่ะแม่กำหนด22พ.ย.62

5y ago

ขอบคุณจ้า เพราะกลัวมันแห้งไม่ดีเดี๋ยวเหม็นอับ