37วีคแย้วว

บ้านนี้ 37วีคแล้วบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วมีอาการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ปวดก้นกบปวดเอว มากเลยค่ะ อยากเจอหน้าอยากอุ้มแล้ว ตื่นเต้นสุดๆ ☺️☺️

37วีคแย้วว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+1แล้ว ปวดก้นปวดเอวมากค่ะ​อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ ลูกคนที่2ยังตื่นเต้นอยู่เลย

37+6วีคแล้ว ปวดหลังปวดขามากมีเจ็บเตือนบ้างตอนนี้อยากคลอดแย่แล้วคะอึดอัดมากๆๆ