น้ำหนักตัวลูกน้อย

บ้านนี้ 35วิค น้ำหนักลูกแค่1620เอง ต้องกินอะไรถึงจะลงลูก

15 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะแม่ เรากินน้ำเต้าหู้ นมแพะ ไข่ต้มทุกวัน น้อง35วีค 2665ค่ะแม่ ใจอยากให้ถึง3แต่น้องได้แค่นี้ค่ะ เสาร์36ลุ้น นน ลูกใหม่ค่ะ

2y ago

รอเสาร์นี้ว่าน้องจะได้กี่โลค่ะแม่ พอดีกำหนดคลอด37+3ค่ะ

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ นม ถ้านมคุณแม่ควรกินนมสลับกันนะคะ นมวัว นม แพะ นมถั่วเหลือง ไม่ควรกินชนิดเดียว ซ้ำๆ น้องอาจจะเเพ้ได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้อัดไข่ต้ม นม และก็กล้วยอยู่ค่ะ ไม่รู้จะได้ผลไหม รอตรวจอีกที่วันจันทร์ที่27นี้ค่ะ

บ้านนี้กินไข่ค่ะ สวนนมกินบ้างไม่กินบ้างน้ำหนักน้องดีนะคะ คุณแม่ลองกินไข่ กับนมดูค่ะช่วงได้

เขา35+1 นนลูก2606 เขากินนมแพะ กล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้ พวกโปรตีน แต่เขาไม่ชอบกินไข่

นมถัวเหลืองไวตามิลแบบขวดคะ แม่บ้านนี้อัดเช้าเย็น1สัปดาขึ้นมา5ขีดเลยจ้า

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้ม นมค่ะ บ้านนี้ได้ผลจริงๆ2อาทิตย์น้องขึ้นมา1โลค่ะ

2y ago

น้ำเต้าหู้/ไข่ต้ม/นมแพะ..นนน้องดีมาก

บ้านนี้36w+2น้ำหนัก​น้องเเค่2โล5เองค่ะขนาดบำรุง​ทุกอย่าง😂

2y ago

คลอดใกล้ๆกันเลย ขอให้คลอดผ่านไปด้วยดีแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ 35+4 น้ำหนักลูก 2030 เองค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ