น้ำหนักตัวลูกน้อย

32วิค5วัน น้ำหนักลูก1600กรับควรทานอะไรช่วยดีค่ะ จะได้ลงน้องเยอะๆๆ

2 ตอบกลับ

ไข่ นม กล้วย อย่างละ1-2หน่วยเลยค่ะ ทานเป็นของว่างเสริม มื้อหลักเน้นโปรตีน และอื่นๆให้สารอาหารครบ นนน้องดีแน่นอน ถ้าไม่มีปัญหาจากปัจจัยอื่น เช่น รกเสื่อม อีกอย่าง ต้องนอนพักผ่อนให้เยอะ กลางวันว่างแล้วนอนเลย นนขึ้นแน่ๆ กลางคืนก็นอนเยอะๆอย่านอนดึก ไม่ต้องรีบตื่นเช้า สายสักนิดก็ได้ ตื่นมาก็ทานข้าวเช้าเลย เน้นนอนตะแคงซ้าย เลือดไหลเวียนหาลูกดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ไข่ต้ม