34วิค น้ำหนักลูกแค่ 1774 น้อยไปไหมคะ

คุณแม่ ต้องกินอะไรบำรุงให้ลูกน้ำหนักเยอะ ปกติก็กินนมวันละกล่อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ถึงเกณฑ์นะคะเเม่ของเรา33w1981อันนี้ตามเกณฑ์ เรายังคิดว่าน้อยเลยค่ะ เพิ่มไข่วันละ2ฟองกล้วย นมวันละ2กล่องไปค่ะ เน้นโปรตีนพวกอกไก่ เนื้อปลา กุ้ง นมวันละกล่องไม่พอนะคะเเม่