35 วิค ค่ะ

35 วิค คุณเเม่ น้ำหนักลูกเท่าไรค่ะ. บ้านนี้ 2200 เองค่ะ น้องตัวเล็กมากไหมค่ะ กังวนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บางที​ น้ำหนักที่หมอบอกตอน​ อัลตร้าซาวกับตอนคลอดออกมา​อาจจะไม่ตรงเป๊ะคับ​ เพราะลูกผม​ 40​ วีคเต็มๆ​ หมอบอก​ 2.7 แต่พอคลอดแล้ว​ 3.1 ครับผม

กินโปรตีนเยอะๆ ยังมีเวลานะคะ