บ้านนี้35วิค เจ่บหลังมากเจ่บจิมิเจ่บท้องน้อยนอนไม่ได้ควนพบหมอไหมค่ะ เจ้บไม่ไหวจิงๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่33. ตอนนี้34+5. บอกหมอแล้ว. หมอกะ.ซาววดูไห้ปกติ. แต่ส่วนตัวท้อง3แล้ว. ผ่าคลอด. ในใจคิดว่ามาจากการบล็อกหลังค่ะ

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุนแม่

เป็นปกตินะคะ เพราะช่วงนี้อุ้งเชิงกรานเริ่มขยายค่ะ แต่ถ้าปวดมากจนไม่ไหว ควรพบหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากน้ะคะที่เเนะนำ

เจ้บจนเดินจะไม่ไหวเเล้วค่ะ เจ้บมากเลยทรมาน

ลดการขยับร่างกายคะ​ นอนพักเยอะๆช่วยได้คะ