แม่ๆคนไหนเป็นตกขาวออกเขียวๆบ้างคะ

บ้านนี้ 32w มีตกขาวสีเขียวอ่อนๆ มีกลิ่นบ้าง ไม่มีบ้าง มาตลอดเลยค่ะ ปรึกษาหมอหลายครั้งแล้ว หมอบอกปกติตลอด แต่ช่วงนี้เป็นเยอะเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าไหลออกมา รีบไปเข้าห้องน้ำ ล้างดู ไหลออกมาเขียวอ่อนๆ เป็นแผ่นๆก้อนๆเยอะมาก ถามหมอหลายครั้ง หมอบอกปกติตลอด แต่ก็ยัง กังวลมากค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

มีสีเหลือง เขียว น้ำตาล หรือมีกลิ่นแปลกๆคือผิดปกตินะคะ หมอเคยเอาไปตรวจแลปมั้ยคะ หรือลองเปลี่ยนหมอดูมั้ยคะ ถ่ายรูปไปให้หมอดูด้วยก็ดีค่ะ

3mo ago

ไม่เคยตรวจเลยค่ะ ถ่ายรูปไว้แล้ว เดี๋ยวรอบนี้ให้ดูรูปเลย ปกติบอก หมอจะบอกว่าปกติตลอดเลย😂

ไหลไปหาหมอ ถ่ายรูปให้หมอดูเลยค่ะ เราเคยไหลแบบเป็นปจด.ไหลตลอดเวลา ได้กินยาสอดยา (แต่เป็นหลังคลอดแล้ว)

3mo ago

บางครั้งไหลแบบปจด.เลยค่ะ รอบหน้าจะให้หมอดูรูปเลยค่ะ หมอชอบบอกว่าปกติของคนท้อง ทั้งๆที่บอกนะคะว่ามีกลิ่น ออกสีเขียวๆ