ตั้งครรภ์

บ้านนี้35สัปดาห์ รู้สึกปวดหลังข้างขวามากเลยคะ ปวดจนจะร้องไห้ ปวดจิ๊ดๆๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ ปวดตั้งแต่เอวไปจนปลายเท้าเลยคะ เดินไม่ได้ต้องให้สามีมาอุ้มแต่เป็นตอน 38สัปดาห์ หมอให้ทานยาพาราได้คะ แต่ห้ามบ่อย พยายามนอนตะแคงซ้าย เอาหมอนมากหนีบตรงหัวเข่าสองข้างไว้จะช่วยได้คะ