ท้องผูกหลังคลอด

ขอถามแม่แต่ละบ้านหน่อยคะ ท้องผูกควรทำไง บ้านนี้ ลูกได้เดือนกว่าๆแล้ว แต่ก็ยัง ท้องผูกอยู่ดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนต้องเริ่มฝึกถ่ายใหม่ คุณแม่ทานผักและผลไม้เยอะๆ ที่มีกากใยสูง และดื่มน้ำมากๆค่ะ ร่างกายอยู่ในช่วงปรับตัวค่ะ