ตกขาวระหว่างตั้งครรภ์อันตรายไหมค่ะ

แม่ๆท่านไหนเปนตกขาวมีปนเลือดบ้าง มีกลิ่นบ้าง เปนมีน้ำตาลบ้างไหมค่ะ พอไปหาหมอได้ยามาทานดีขึ้นหายปกติแต่พอยาหมอหมดทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวธรรมดาเป็นเรื่องปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์ แต่ถ้าตกขาวติดเชื้อ จะมีกลิ่น สีเปลี่ยน ถ้าไม่ได้รักษาเชื้ออาจไปถึงตัวลูกค่ะ ควรกลับไปหาหมออีกรอบค่ะ

3y ago

แอบกังวลแบบนั้นแหละค่ะคงต้องไปหาจนกว่าจะคลอด

ของเราก็เป็นๆหายๆจนคลอดเลยค่ะ ได้สอดยากินยาตลอด

3y ago

เปนตอนกี่วีคค่ะเปนอาการเดียวกันใช้ไหมค่ะ ตอนนี้แอบเครียจแต่ลูกดิ้นเก่งเลยมีกำลังใจขึ้นมานิดนึง