พร้อมหิ้วแล้ว

อีกไม่กี่วันจะได้เจอกันแล้ว แม่ๆทีมก.ค. เป็นไงกันบ้างคะ

พร้อมหิ้วแล้ว
51 ตอบกลับ

กำหนด7ก.ค มีเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ วันที่3คุณหมอนัดอีกทีถ้ายังไม่คลอดคงได้กระตุ้นกันแล้วคราวนี้ เตรียมของพึ่งครบแต่แค่พอใช้ที่ ร.พ ค่ะ หลังคลอดคงมีคนซื้อให้อีกเยอะ ช่วงนี้คุณแม่ ประหยัดต้องจ่ายค่าคลอดอีกเป็นหมื่นเลย สำรองจ่ายประกันสังคม 😥

6ก.ค.ค้าบบบบ ช่วงนี้มีเจ็บเตือนบ้างละหลังจากที่ท้อแข็งปั้นธรรมดามาเกือบวีคนึง ขอเตรียมค่อนข้างครบไซส์ไปโรงบาลไซส์ใช้จริง ที่เหลือก็ของแม่แหละค่ะ

16 ก.ค. เตรียมไว้ตั้งแต่ 32w ละคะ ตอนนี้ 37+3 เจ็บเตือนทุกวัน เมื่อวานเริ่มมีมูกใสๆออกมาแล้วคะ น่าจะเร็วๆนี้

พร้อมมากค่ะ นี่ 36 week เจ็บเตือนตั้งแต่ช่วงกลางเดือน แพ็คของเตรียมไว้เรียบร้อยจ้า

กำหนด7ก.ค คะ แต่หมอให้แอดมิด 30 นี้เลยคะท้อง3. แล้วก็ยังกังวลๆอยู่เลย 😄😄😄

รอตัดสิน38สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด21ก.ค แต่ตอนนี้น้องเอาท่าก้นลงค่ะ

13ก.ค. เงียบกริบ ไม่มีวี่เเววจะระเบิดเลย เเต่ต้วเเม่จะเเตกเเล้วจ้า

15​ ก.ค​ จ้าตอนนี้ได้37+4แล้วค่ะอยากจะแตกมากพร้อมหิ้วมากค่ะตอนนี้😂

บ้านนี้ 18 กรกฎาคมค่ะ เตรียมแล้ว แต่ช้างในยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🤣

12​ กรกฎาคม​ ยังไม่เตรียมกระเป๋าเลย​ ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อน