ทีมกรกฎา

บ้านนี้ 12 ก.ค อยากแตกมาก แม่ๆทีมก.ค.มีอาการยังไงกันบ้างแล้วคะ

21 ตอบกลับ

8 กค.มีเจ็บเตือน ปวดเอว ปวดขา นอนไม่หลับ ขยับไม่ค่อยสะดวก แน่นไปหมด

18 ก.ค.ค่าา ปวดเอว หายใจไม่ค่อยออก ร้าวจิมิ เปลี่ยนท่าจี๊ดจ๊าดไปหมด

20 ก.ค. ปวดหลัง ปวดก้น มากค่ะ แต่แม่ยังเดินชิลๆทำงานอยู่เลยคะ

6 กค นอนแทบไม่ลงค่ะ ปวดหลัง ปวดหน่วงๆไปหมดท้องแข็งบ่อย

แม่บ้านนี้ 14/ก.ค ชาขา ปวดไปทั้งตัวเเล้วจ้า อยากแตกแล้ววว

31 ก.ค. จ้า ขยับตัวลำบากเจ็บซี่โครงเจ็บท้องหลอกจ้า

14กรกฏา อยากแตกแล้ว อย่กเจอหน้าเบบี๋

เจ็บตรงจิมิมากปวดหน่วงๆ 21 ก.ค.

5ก.ค.ยังเงียบยุเลยค่ะ

14กค 36w ฉี่บ่อยค่ะ