แม่ๆทีมก.ค. เป็นไงกันบ้างคะ

27w+2 กำหนด 12ก.ค.64 หนูเป็นแฝดญญ อีแม่จะหายใจไม่ออกแล้วค่าา🤰🏻💚👨‍👩‍👧‍👧

แม่ๆทีมก.ค. เป็นไงกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ผู้หญิงเหมือนกัน แต่บ้านนี้ไม่แฝด น้ำหนักขึ้นมา9.5โลแล้ว