18weekจะเข้า19week

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนลูกดิ้นตอนไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้18จะเข้า19week ยังไม่มีท่าทีลูกจะดิ้นเลย เป็นคนอ้วนหน้าท้องหน้า รู้สึกกังวนเครียดมากเลย

2 ตอบกลับ

ขนาดเราท้องบางก็เพิ่งรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 20 วีคค่ะแม่

หน้าท้องหนา 21++ ค่ะ

2y ago

ขอบสำหรับคำตอบน่ะค่ะ พอดีกังวนมากเลยคนแถวบ้านก้อบอกว่าปกติต้องดิ้นแล้ว ยิ่งเครียดไปไหย่