ทำไมไม่แพ้ท้อง

บ้านนี้ 12 weeks จะเข้า 13 weeks ยังไม่แพ้ท้องหรืออะไรเลยค่ะ จะมีแค่นอนเยอะกับเหนื่อยง่าย ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ

55 ตอบกลับ

ดีแค่ไหนแล้วแม่ที่ไม่เเพ้ นี่คิดว่าจะไม่แพ้แล้ว ตอนนี้ 13+6w มีแพ้ระดับปานกลางแต่แค่นี้ก็ไม่ค่อยจะมีแรงทำอะไรเลย อยากแต่จะนอนกับนอน😅

ปกติค่ะเราก็ไม่แพ้ยันคลอดลูกเลยค่ะ คิดว่าตัวเองโชคดีมากที่ไม่แพ้ เพราะดูจากอาการแพ้ของแม่แต่ละบ้านหนักอยู่เหมือนกัน

ปกติคะ ก็ง่วงนอนกับเพีลยเยอะนั้นแหละคะ ทุกคนท้องไม่ได้แปลว่าจะแพ้ท้องเหมือนกันจ้า ของเราท้อง2 ไม่แพ้คะ ท้องแรกก็ไม่แพ้

4y ago

เหมือนกันเลยคะ ยังไม่เคยแพ้เลย 27 week แล้ว

ปกตินะคะ แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย ไตรมาสแรกแอบกินได้น้อย พอไตรมาสที่2เท่านั้นแหละกินมากขึ้น น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี

ปกติค่ะ ทางนี้ก็ไม่แพ้เลยกินได้ปกติ แค่เพลียๆง่วงนอนช่วงบ่ายที่เหลือสบายมากค่ะ (ตอนนี้ 18 weeks แล้วค่ะ ☺️)

ดีจังเลยคะไม่แพ้ท้อง บ้านนี้แพ้หนักมาก แต่ดีหน่อยตรงกินอะไรได้บ้างแล้ว ไม่อาเจียนออกหมด

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย มีแพ้อยู่ครั้ง2ครั้งค่ะประมาน6เดือนกว่า เพราะว่ากินส้มตำ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ไม่เคยอ้วก ไม่เคยเวียนหัว ไม่อยากกินอะไรพิเศษ จนคลอดเลยค่ะ 😊😊😊 คลอด 40w

เป้นบ้างคนจ้า บางคนก้แพ้มากแพ้น้อย บางคนก้ไม่แพ้เลย ถือว่าปกติจ้า บ้านนี้ แพ้มากๆ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ใกล้คลอดแล้วค่ะ สบายมากค่ะ มีแต่นอนเยอะ กินเก่ง