แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้39วีค2วันแล้ว กำหนดคลอด 27 กันยา แต่ยังเงียบกริบยุเลย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแค่เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเหมือนเจ็บประจำเดือน อยากจะคลอดแล้วววว?

15 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด28กันยาค่ะ แต่น้องไม่เอาหัวลงเชิงกรานเลยต้องผ่า หมอนัดผ่าวันที่28กันยาค่ะ แอบกลัวอยู่ไม่อยากผ่าอยากคลอดธรรมชาติมากกว่า

กำหนดคลอด27กันยาเหมือนกันค่ะเงียบอยู่เลยหมอบอกถึงวันไม่เจ็บท้องต้องผ่าคลอดแล้วเพราะรกแก่หินปูนเกาะไม่อยากผ่าเลยคะ

กำหนด27กันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย ถ้าถึงกำหนดแล้วไม่คลอดจะขอหมอผ่าค่ะไม่อยากให้เกินกำหนดกลัวรกแก่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ. ยังไม่คลอดเหมือนกัน แต่เช้านนี้มีมูกเลือด แต่โทรไปถาม รพ. เขาบอกยังไม่ต้องมาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20ก.ยที่ผ่านมาค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยวันนี้มีเจ็บเตือนรอไปหาหมอเช้านี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28ก.ยค่ะ 39+3แล้ว อาการเหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว😂

บ้านนี้กำหนดคลอด25ก.ย.ค่ะ..มูกไหลปวดท้องน้อยหน่วงๆค่ะ..รอแตกยุค่ะ

บ้านนี้40week.แล้วค่ะ โดนกระตุ้นไปแล้ว มีท้องแข็งบ้างแล้วค้า

บ้านนี้ 39+1w ไม่มีอาการไรเลยค่ะ มีแต่เจ็บๆแล้วก้อหายไปค่ะ

บ้านนี้ 40 week เงียบมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลย