แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้39วีค2วันแล้ว กำหนดคลอด 27 กันยา แต่ยังเงียบกริบยุเลย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแค่เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเหมือนเจ็บประจำเดือน อยากจะคลอดแล้วววว?

15 ตอบกลับ

บ้่านนี้40วีค ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ไกล้แล้วคะ

บ้านนี้26ค่ะ เงียบมากกกกก อยากคลอดเต้มทีแล้วอยากเจอ55

ไม่มีเลยจ้าเจ็บเตือน หมอนัดอีกทีวันพุธนี้จ้า อยากคลอดเร็วๆๆเหมือนกัน ลูกคนที่3ละก็ยังตื่นเต้นอยู่ 😂

กำหนดวันที่26 ยังเงียบอยู่เลยยยย มีแต่อาการปวดหน่วงๆช่วงท้องน้อย บางทีก็เจ็บร้าวไปยังอวัยวะ​ ท้องแข็งบ้าง แบบนี้เรียกว่าอาการเจ็บเตือนรึเปล่าคะ (ท้องแรกค่ะ)​