แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้39วีค2วันแล้ว กำหนดคลอด 27 กันยา แต่ยังเงียบกริบยุเลย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแค่เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเหมือนเจ็บประจำเดือน อยากจะคลอดแล้วววว?

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40 week เงียบมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลย